Giao Hàng Tận Nơi Miễn Phí Trong Vòng 2 Ngày Hoặc Nhanh Hơn

Với "MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TRONG VÒNG 2 NGÀY hoặc nhanh hơn cho đơn hàng 300.000 +", bạn được miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn đặt hàng đến mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam từ trang web của chúng tôi, nếu đơn hàng của bạn có giá trị ít nhất là 300.000 hàng hóa (không bao gồm quà bọc và các loại thuế).

"Vận Chuyển Miễn Phí Không Giới Hạn Đơn Hàng" Cung Cấp

Với giới hạn thời gian "miễn phí vận chuyển không có tối thiểu" của chúng tôi cung cấp, một số khách hàng nhận được miễn phí vận chuyển trên tất cả các đơn đặt hàng đến mọi nơi trong lãnh thổ Việt Nam trên hơn 90% các sản phẩm trên trang web của chúng tôi.

Miễn phí vận chuyển không bao gồm Cà Mau, Hà Giang

Sản phẩm đánh dấu là "Thêm một" mặt hàng không có thể giao đơn lẻ một mặt hàng, nhưng chỉ cần thêm một mặt hàng khác (hoặc thậm chí là một trong nhiều mục như nhau) để đủ điều kiện đặt hàng của bạn vì lợi ích miễn phí vận chuyển.

Xem chi tiết dưới đây để biết "Thời gian giao hàng" và "Vị trí kho hàng" để có thêm chi tiết và hạn chế.

*Xin lưu ý rằng chính sách hoàn trả 365 ngày chúng tôi không áp dụng cho các loại Thực phẩm tươi sống.

Thời Gian Giao Hàng

 • " 2 - NGÀY GIAO HÀNG hoặc nhanh hơn " không áp dụng cho :

  - Một số mặt hàng được đánh dấu " thêm km ", " giao hàng địa phương " hay " từ nhà sản xuất " .

  -    Vận chuyển đến một số mã bưu điện nông thôn , Hà Giang, Vùng Tây Bắc.

  Bạn phải đặt hàng từ 18:00 để giao hàng trong vòng 2 ngày được áp dụng .

  Không giao hàng vào ngày chủ nhật hoặc ngày lễ lớn. Đơn đặt hàng vào thứ sáu , thứ bảy , hoặc trong một kỳ nghỉ lớn có thể mất nhiều thời gian hơn 2 ngày để đến nơi ..

  Hàng tươi sống đến 2 ngày sau khi quy định được nhận.

  Thời gian giao hàng dự kiến sẽ được ghi nhận trực tiếp trên các trang chi tiết sản phẩm , trong giỏ hàng của bạn tại thời điểm đặt hàng của bạn và trong email xác nhận đơn hàng của bạn . Thời gian giao hàng thực tế có thể thay đổi . Sau đây có thể dẫn đến chậm vận chuyển hoặc giao hàng :

  -    Địa chỉ vận chuyển không đúng

  -    Địa chỉ giao hàng không phù hợp với địa chỉ thanh toán

  -    Chậm trễ thanh toán hoặc các vấn đề khác

  -    Hủy mục , kết hợp đơn đặt hàng hoặc thay đổi địa chỉ vận chuyển của bạn

  -    Đơn đặt hàng tổ chức vì chúng có chứa một số lượng lớn của một mặt hàng duy nhất có thể do hàng tồn kho (lưu ý: đây là      một trường hợp không thường xuyên )

  -    Chuyển phát hàng thất bại trong việc cung cấp (ví dụ như điều kiện thời tiết khắc nghiệt)

 

Kho Hàng Của Chúng Tôi

-    Chúng tôi có 03 kho hàng đến địa chỉ giao hàng của khách hàng ở cả ba miền .

-    Chúng tôi cũng gửi đến Hà Giang, Cà Mau, vùng Tây Bắc, tuy nhiên, chi phí vận chuyển bổ sung sẽ được áp dụng, và giao      hàng có thể mất nhiều thời gian.

     Có được lựa chọn vận chuyển và giao hàng ước tính lúc

     thanh toán.

-    Chúng tôi không gửi đến địa chỉ quốc tế.

Dự Toán Giao Hàng Ngày

Theo Dõi Đặt Hàng Của Bạn

Khi đơn hàng của bạn được chấp nhận , bạn sẽ nhận được một email với vận chuyển và theo dõi thông tin. Bạn có thể sử  dụng số theo dõi trên trang web của hãng để theo dõi đơn hàng của bạn. Chúng tôi cũng có danh sách số theo dõi của bạn  với các chi tiết đặt hàng của bạn, nhấp vào nút " Tình trạng Đặt hàng" khi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Thêm Quãng Đường

Chúng tôi đặt kho của chúng tôi ở gần nơi bạn sống để bạn sẽ nhận được đơn đặt hàng trong 2 ngày hoặc ít hơn. Những dịp hiếm hoi, kho địa phương của bạn hết hàng của một mặt hàng nào đó . Bạn không phải lo lắng! Chúng tôi gửi cho bạn từ kho gần nhất tiếp theo miễn phí (cho bất kỳ đơn hàng có giá trị trên 800.000).

Hộp Tìm Kiếm Của Bạn

Nếu thông tin theo dõi cho thấy trật tự đã được chuyển giao, hãy chắc chắn kiểm tra ở khắp mọi nơi - thỉnh thoảng, các tàu sân bay để giao hàng với các nước láng giềng, xây dựng quản lý, hoặc những nơi như hiên nhà của bạn, nhà để xe, hoặc thậm chí sau bụi cây. Nếu không có theo dõi thông tin hoặc thông tin theo dõi cho thấy các mục đã được trả lại cho chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email hoặc điện thoại. Chúng tôi có thể có địa chỉ vận chuyển sai, người lái xe có thể đã không thành công trong giao hàng, hoặc các tàu sân bay có thể đã bị mất nó.

Nếu Bạn Không Trực Tiếp Nhận Hàng

Nó thuộc vào quyết định của người lái xe có nên đòi hỏi phải có chữ ký để giao hàng, thả gói ra trước cửa nhà của bạn hoặc để lại nó với một người quản lý tòa nhà hoặc gác cửa. Nếu người lái xe tin rằng đó là tốt nhất để có được một chữ ký, họ sẽ cố gắng một vài lần để bảo đảm cho một. Khi một gói được trả về "không gửi được," bạn sẽ nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ trừ khi quyết định rằng trật tự đã bị từ chối không đúng cách. Đơn đặt hàng không gửi được sẽ không được gửi lại. Bạn phải đặt một trật tự mới nhận được sản phẩm của bạn.

Sản Phẩm Giao Cùng

Hầu hết các sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển trong cùng một hộp và sẽ đến cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu theo thứ tự là lớn và vận chuyển trong nhiều hơn một hộp, gói của bạn có thể đến một cách riêng biệt - mặc dù điều này là rất hiếm. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và thấy nhiều hơn một số được liệt kê theo dõi đặt hàng của bạn, hy vọng sẽ nhận được gói riêng biệt. Trên trang web của nhà vận chuyển, bạn cũng có thể xem ngày giao hàng ước tính cho mỗi gói. Lưu ý rằng thẻ quà tặng được vận chuyển riêng biệt.

Vận Chuyển Trong Lãnh Thổ Việt Nam

Dựa trên thông tin phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng cung cấp đến Hà Giang, cà Mau, Vùng Tây .Tuy nhiên, do các khoản phí và thách thức liên quan đến vận chuyển đến những nơi này đặc biệt bổ sung, chúng tôi yêu cầu bạn để giúp trang trải một phần chi phí vận chuyển và xử lý.

Khi vận chuyển đến các địa điểm này, hãy nhớ những điều sau đây:

Mức giá vận chuyển khác nhau dựa trên kích thước và trọng lượng và để được tính lúc thanh toán.

Thời gian giao hàng sẽ mất nhiều thời gian, ngày dự kiến sẽ được cung cấp tại trang thanh toán.

Giao hàng tận nơi đến các địa chỉ trên có thể có thêm 7 đến 14 ngày.

Do các quy định của nhà vận chuyển, các mặt hàng được coi là nguy hiểm không thể được vận chuyển đến các địa điểm này. Sản phẩm sẽ được đánh dấu lúc thanh toán.

Xin lưu ý: Chúng tôi hiện không thể gửi đến các địa chỉ quốc tế.

 

Đóng Hộp

Bởi vì chúng tôi gửi qua nhà vận chuyển và một số hãng bảo hiểm khác mà yêu cầu địa chỉ vật lý để giao hàng, chúng tôi không thể cung cấp các gói để đóng hộp.

© Bản quyền 2004 - 2016, Công ty TNHH Thương Mại Vạn Đức.

Mã số doanh nghiệp: 0102015403 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 15/12/2004.

Trụ sở chính: Tổ 36, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội | Điện thoại: (04) 36612490 | http://www.vanduc.vn